products

ถุงเก็บซิลิโคนเกรดแพลตตินั่มเกรดอาหารไมโครเวฟ 30oz

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: customization
ได้รับการรับรอง: FDA
หมายเลขรุ่น: M-173
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50PCS
ราคา: nagetiable
รายละเอียดการบรรจุ: OPP
เวลาการส่งมอบ: 7
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T
สามารถในการผลิต: 3000pcs / วัน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์: ถุงเก็บแบบใช้ซ้ำได้ วัสดุ: ซิลิโคน
แสงสูง:

ถุงเก็บซิลิโคน 30oz

,

ถุงเก็บซิลิโคนไมโครเวฟ

,

ถุงเก็บอาหารซิลิโคนแพลทินัม


รายละเอียดสินค้า

ถุงเก็บซิลิโคนเกรดอาหารใช้ซ้ำได้สีชมพู (Stand-Up Mega) |ลดพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียว |ปรุงอาหารร้านค้า Sous Vide

 

ถุงเซฟเครื่องล้างจาน (30 ออนซ์) BluePerlOne ถุงเก็บซิปล็อคซิลิโคนเกรดอาหาร 100% (ใช้ซ้ำได้, ปลอดสาร BPA, ป้องกันการรั่ว) สำหรับไมโครเวฟ, เตาอบ, ช่องแช่แข็งและ Sous Vide

1, OVEN / MICRO WAVE AND FREEZER SAFE - 100% Pure Platinum Silicone, Food Grade & BPA Free ถุงเก็บอาหารมีความทนทานสุขภาพดีและไม่มีกลิ่นปลอดภัยสำหรับเครื่องล้างจาน (ที่ชั้นบนหรือชั้นล่าง) ตู้แช่แข็งและเตาอบที่ปลอดภัยได้ถึง 400 F (200 C)เพื่อหลีกเลี่ยงการสะสมแรงดันอย่างรวดเร็วให้เปิดถุงเล็กน้อยเมื่ออุ่นในไมโครเวฟหรือเตาอบ
2, หนาพิเศษ, หน้าที่หนัก, ทนทาน, กันน้ำ, และหลักฐานการรั่วไหล - เหมาะสำหรับเก็บอาหารระหว่างเดินทางขนมขบเคี้ยวธัญพืชถั่วน้ำเกรวี่หรือซุปกระเป๋าน้ำหนักเบาสีฟ้าสีขาวและสีส้มสามารถใช้เป็นกระเป๋าแต่งหน้าแบบมือถือ / กระเป๋าเครื่องสำอาง / เครื่องใช้ในห้องน้ำเหมาะสำหรับใช้เป็นถุงแซนวิชหรือแพ็คน้ำแข็งแบบใช้ซ้ำได้ที่ชายหาด
3 หน่วยเดียวพร้อมซิปปิดผนึกง่าย - ใช้งานง่ายโดยไม่ต้องมีฝาปิดหรือแถบเลื่อนซีลซิปล็อคสะดวกในการเก็บรักษาอาหารสดและการปรุงอาหารด้วยซอสเข้ากันได้กับเครื่องหมุนเวียนน้ำทั้งหมดรวมถึง Joule, Anova, ChefSteps, Kitchen Gizmo, Gramercy Kitchen, Gourmia และอื่น ๆเหมาะสำหรับการเตรียมอาหารการถนอมอาหารหรือเก็บผักผลไม้ขนาดใหญ่
4, เก็บห้องครัว, ตู้เย็น / ตู้แช่แข็ง, จัดระเบียบ - นำกลับมาใช้ใหม่, อเนกประสงค์, ถุงซิลิโคนแพลตตินั่มบริสุทธิ์ 100% เหมาะอย่างยิ่งในการจัดเก็บของให้เรียบร้อยและเป็นระเบียบในห้องครัวที่ทำงานหรือในกระเป๋าเดินทางของคุณ
5, เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม - ช่วยโลกในขณะที่ประหยัดเงินถุงเก็บอาหารสามารถนำกลับมาใช้ใหม่รีไซเคิลได้โดยมี Zero WASTEพวกเขาจะลดการฝังกลบและผลกระทบต่อชีวมณฑลการรับประกัน - รับประกันความพึงพอใจมิฉะนั้นเราจะซื้อคืนจากคุณ!

 

ปลอดพลาสติก - ถุงซิลลิโคนเกรดอาหารเกรดเพียว
เกรดอาหาร
ไมโครเวฟปลอดภัย
เครื่องล้างจานปลอดภัย
เตาอบปลอดภัย
ฟรีพลาสติก
SOUS VIDE COOKING อย่างปลอดภัย
หม้ออัจฉริยะทำอาหารได้อย่างปลอดภัย
รั่วซึม
ซิปล็อคซีล

ถุงเก็บซิลิโคนเกรดแพลตตินั่มเกรดอาหารไมโครเวฟ 30oz 0

 

รายละเอียดการติดต่อ
admin

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618018716605

WhatsApp : +8618018716605