aboutus

Shenzhen Mino Household Products Co. LTD

Shenzhen Mino Household Products Co. LTD Shenzhen Mino Household Products Co. LTD Shenzhen Mino Household Products Co. LTD Shenzhen Mino Household Products Co. LTD Shenzhen Mino Household Products Co. LTD
1 2 3 4 5
Shenzhen Mino Household Products Co. LTD
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
โอเชียเนีย
ไม่มีพนักงาน: 50~80
ยอดขายประจำปี: 10000000-20000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

Shenzhen Minuo Household Products Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 เป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการพัฒนาและผลิตขวดน้ำซิลิโคนถ้วยซิลิโคนชุดเดินทางซิลิโคนผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กซิลิโคนและผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนซิลิโคนอื่น ๆ พื้นที่รวมของเราเกือบ 2,000 ตาราง เมตรวัสดุทั้งหมดของเราเป็นซิลิโคนที่ปลอดภัยต่ออาหารเป็นไปตามมาตรฐาน FDA

เราตั้งอยู่ในเซินเจิ้นด้วยการเดินทางที่สะดวกทุ่มเทให้กับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการบริการลูกค้าอย่างรอบคอบพนักงานที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมที่จะพูดคุยเกี่ยวกับข้อกำหนดของคุณและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัท ของเราได้เปิดตัวชุดอุปกรณ์ขั้นสูงซึ่งรวมถึงเครื่องขึ้นรูปสูญญากาศไฮดรอลิกขนาด 200 ตัน 5 ชิ้นเครื่องขึ้นรูปสูญญากาศไฮดรอลิกขนาด 250 ตัน 2 ชิ้นเตาอบแนวตั้งเครื่องฉีดซิลิโคน 3 ไฮดรอลิกเครื่องมือทดสอบและอุปกรณ์ครบวงจร ของการพิมพ์ผ้าไหมการฉีดพ่นการเย็บด้วยทีมออกแบบและพัฒนาที่แข็งแกร่งนอกจากนี้เรายังได้รับใบรับรอง FDA / LFGB / ROHS / REACH / ULผลิตภัณฑ์ของเรายังถูกส่งออกไปยังลูกค้าในประเทศและภูมิภาคเช่นอเมริกาเหนือยุโรปตะวันตกอเมริกาใต้เอเชียตะวันออกตะวันออกกลาง

นอกจากนี้เรายังยินดีต้อนรับคำสั่งซื้อ OEM และ ODMไม่ว่าจะเลือกผลิตภัณฑ์ปัจจุบันจากแคตตาล็อกของเราหรือขอความช่วยเหลือด้านวิศวกรรมสำหรับแอปพลิเคชันของคุณคุณสามารถพูดคุยกับศูนย์บริการลูกค้าของเราเกี่ยวกับข้อกำหนดในการจัดหาของคุณเราสามารถผลิตสินค้าแบบเดียวกันกับงานศิลปะหรือตัวอย่างของลูกค้าวิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นองค์กรผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือนที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่รู้จักในระดับโลกผ่านนวัตกรรมและการสร้างแบรนด์อย่างต่อเนื่อง

 


 

ประเทศจีน Shenzhen Mino Household Products Co. LTD รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Shenzhen Mino Household Products Co. LTD รายละเอียด บริษัท 1

ประวัติ

ในปี 2014 Gavin Zhang ออกจาก บริษัท ผลิตภัณฑ์ซิลิโคนที่ทำงานมา 6 ปีและก่อตั้ง Mino Home Furnishingในช่วงแรก บริษัท มีเพียง 6 คนโดยทำการค้าเป็นหลักหลังจาก 2 ปีของการเร่งรัด บริษัท พยายามพัฒนาผลิตภัณฑ์แรกในเดือนเมษายน 2559 ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรที่พัฒนาขึ้นเองผลตอบรับจากตลาดผู้บริโภคเป็นสิ่งที่ดีจดหมายฉบับนี้บอกเราว่าทิศทางที่ถูกต้องและผู้บริโภคต้องการผลิตภัณฑ์ที่ดีในปี 2560 บริษัท มุ่งมั่นที่จะแก้ปัญหาความต้องการของลูกค้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ครัวในครัวเรือนตามเป้าหมาย-8 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้ปัญหาความต้องการและจุดเจ็บปวดของลูกค้าได้
ในเดือนมีนาคม 2018 ศูนย์การออกแบบก่อตั้งขึ้นในเซินเจิ้นและได้ลงนามข้อตกลงการพัฒนาเชิงกลยุทธ์กับ บริษัท ออกแบบในประเทศที่มีชื่อเสียง
ในปี 2019 กลยุทธ์การพัฒนาที่มีดีไซน์เป็นหัวใจหลักและผลิตภัณฑ์เป็นแรงผลักดันได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ

 

ประเทศจีน Shenzhen Mino Household Products Co. LTD รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Shenzhen Mino Household Products Co. LTD รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน Shenzhen Mino Household Products Co. LTD รายละเอียด บริษัท 2

รายละเอียดการติดต่อ